Tổ chức đánh bạc

Cờ bạc được cho là một ngành kinh doanh thú vị, theo đó người chơi dành thời gian giải trí để thử vận may của mình ở các trò chơi khác nhau và giành được tiền thắng cược của họ. Nhưng điều này có thể thay đổi để trở thành hoàn toàn ngược lại. Người chơi có thể bị nghiện và những điều này tạo ra rất nhiều vấn đề. Các trang web cá cược và sòng bạc trực tuyến hàng đầu thường hợp tác với các tổ chức để giúp đỡ bất kỳ người chơi nào bị nghi ngờ nghiện cờ bạc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một số sòng bạc và trang web đánh bạc này trên Wegamble.

Tại sao người chơi bị nghiện cờ bạc

Vấn đề là làm thế nào mà người chơi lại rơi vào tình trạng nghiện cờ bạc. Theo nghiên cứu , cờ bạc và chiến thắng tạo ra các phản ứng cảm xúc và tâm lý trong não, và do đó những phản ứng này có thể gây ra một số vấn đề. Những vấn đề này sau đó có thể dẫn đến hoạt động trở nên gây nghiện.

Do đó, để giúp đỡ và hướng dẫn người chơi, có nhiều hiệp hội và tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký. Các tổ chức này cung cấp nhiều dịch vụ cho người chơi, bao gồm tư vấn, khai sáng, hỗ trợ và các dịch vụ tiếp cận khác. Hầu hết các dịch vụ này đều miễn phí và người chơi cũng có thể gọi vào đường dây nóng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Các tổ chức giúp đỡ người chơi cai nghiện cờ bạc

Dưới đây là một số tổ chức phổ biến nhất giúp cai nghiện cờ bạc. Nó cũng sẽ bao gồm các khu vực được bao phủ bởi mỗi tổ chức để người chơi biết nơi họ phải liên hệ khi cần trợ giúp.

BeGambleAware

BeGambleAware

Đây là một trong những tổ chức phổ biến nhất và thường được tìm thấy để hỗ trợ phần lớn các trang web cờ bạc trực tuyến đã được xác minh. Nó là một tổ chức giúp những người nghiện cờ bạc dễ dàng thoát khỏi thói quen và nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát tâm lý của họ. Nó cũng thực hiện các chiến dịch trực tuyến thường xuyên để cảm hóa các lớp về chứng nghiện cờ bạc.

BeAwareGamble đã phân loại các vấn đề cờ bạc thành nhiều cấp độ khác nhau, từ đó cho phép người chơi khám phá mức độ nghiện của họ và tìm kiếm sự trợ giúp dựa trên kiến thức đó. Ngoài ra còn có các tùy chọn để lựa chọn khi tìm kiếm sự trợ giúp. Người chơi có thể liên lạc với cơ thể thông qua các cuộc gọi điện thoại, có sẵn 24 giờ. Các tùy chọn trò chuyện trực tiếp cũng được mở mọi lúc trong ngày để cung cấp lời khuyên nhanh chóng và bí mật.

Trên trang web chính thức của tổ chức này, có các phiên video cho thấy câu chuyện của những người chơi đã chiến đấu và vượt qua chứng nghiện cờ bạc. Điều này giúp những người chơi ở cùng vị trí có thể theo dõi và học hỏi.

Gamcare

Gamcare

Đây là một tổ chức từ thiện khác được đăng ký ở Anh và Scotland. Nó cũng được hỗ trợ bởi GambleAware. Tổ chức nãy hỗ trợ tối đa để giúp người chơi thoát khỏi nghiện cờ bạc. Từ việc đưa ra lời khuyên đến việc cung cấp các lựa chọn tự trợ giúp, Gamcare cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề cờ bạc của người chơi. Đối với những người có liên quan, những người sẵn sàng giúp đỡ những người thân thiết với họ khỏi sự đe dọa của các vấn đề cờ bạc, nó có một kho thông tin và hỗ trợ miễn phí.

Trên trang web,dịch vụ hỗ trợ cũng rất đa dạng. Người chơi có thể chọn giữa gọi điện, trò chuyện với cố vấn hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm đang diễn ra, nơi họ có thể chia sẻ những tình huống tương tự về kinh nghiệm đánh bạc của họ. Ngoài ra còn có tùy chọn cuối cùng, đó là một diễn đàn để nhắn tin trực tuyến và cung cấp một không gian an toàn để khám phá các vấn đề cờ bạc.

Đối với những người chơi không muốn nói chuyện với bất kỳ ai về các vấn đề cờ bạc của họ, họ có thể thực hiện các bài kiểm tra miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng trên trang web để truy cập các tình huống cờ bạc của họ. Ngoài ra, có các tài nguyên có sẵn về tính năng tự trợ giúp. Tính năng này hỗ trợ bất kỳ ai nhận ra rằng cờ bạc có thể là một vấn đề đối với họ.

GamblersAnonymous

GamblersAnonymous

Đây hoàn toàn là một tổ chức phi lợi nhuận ở Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ miễn phí cho bất kỳ ai muốn dừng cờ bạc. Tổ chức không liên minh với bất kỳ lĩnh vực nào khác, bao gồm chính trị, giáo phái, thể chế hoặc các lĩnh vực khác. Tổ chức này cung cấp một loạt các chương trình để giúp người chơi giải quyết các vấn đề cờ bạc của họ.

Có một chương trình phục hồi có sẵn cho các thành viên dưới dạng 12 bước. 12 bước này giải thích vấn đề nghiện và giải thích thứ tự những gì cần thiết đối với bất kỳ ai muốn cai nghiện cờ bạc và phục hồi cuộc sống của họ. Tương tự, chương trình Unity cũng giải thích những gì các thành viên của tổ chức mà họ phải làm khi đã đồng ý giải quyết các vấn đề cờ bạc của họ với cơ quan này.

Thay vì Trò chuyện trực tiếp, tổ chức này nhấn mạnh tầm quan trọng của các cuộc họp như một công cụ cung cấp giải pháp cho các vấn đề cờ bạc. Do đó, có những cuộc họp ảo và trực tuyến được tổ chức tại nhiều địa điểm và khoảng thời gian khác nhau để người chơi tham dự và giành quyền kiểm soát cuộc sống của họ.