kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Những nàng công chúa Disney nổi tiếng nhất !

 1. #1

  Học tập suôt đời! Những nàng công chúa Disney nổi tiếng nhất !

  MÌNH RẤT THÍCH XEM PHIM HOẠT HÌNH VỀ CÁC NÀNG CÔNG CHÚA CỦA DISNEY ! tHẾ CÒN CÁC BẠN ? cÁC BẠN THÍCH NHẤT CÔ NÀO ?

  Từ nhỏ thì chắc ai cũng đã xem phim hoạt hình của Walt Disney rồi, và đặc biệt mọi người đều sẽ nhớ đến 6 nàng công chúa nổi tiếng nhất của Walt Disney.
  - Cinderella của công chúa lọ lem
  - Belle của Giai nhân và quái vật
  - SnowWhite của Bạch Tuyết và 7 chú lùn
  - Aurora của công chú ngủ trong rừng
  - Ariel của nàng tiên cá
  - Jasmine của Aladin và cây đèn thần  .Khi xem các bộ phim hoạt hình của Walt Disney, bạn có để ý đến các nàng công chúa trong phim họ thuộc quốc gia nào không? Làm sao để biết được họ là công chúa nước nào? Thật ra, khi dựng nên các bộ phim hoạt hình này, Walt Disney đã có chủ ý!

  Trong bộ phim “The little Mermaid“ (Nàng tiên cá) dựa theo cốt truyện của Andersen. Nàng Ariel sau khi lấy hoàng tử Eric, đã trở thành công chúa của nước Hà Lan. Tại sau chúng ta biết được cô là công chúa của nước Hà Lan?!? Đơn giản thôi, lâu đài nơi mà hoàng tử sống, xung quanh là nước và chính nhờ thế mà Ariel mới tiếp cận được với hoàng tử của lòng mình. Chính vì lí do này mà Disney đã lấy bối cảnh của nước Hà Lan để dựng nên bộ phim này đấy!

  Aladdin - Jasmine, đôi tình nhân này trong bộ phim “Aladdin“, chắc hẳn ai cũng dễ dàng nhận thấy họ thuộc quốc gia nào rồi, đúng không? Cách ăn mặc, lâu đài hình chóp tròn bầu bĩnh... khiến ta liên tưởng ngay đến thành Bagdah nước Irad ngày nay. Vâng, công chúa Jasmine chính là công chúa Irad, con gái của vua Sultan.

  “Pocahontas”, bộ phim được sản xuất năm 1995. Pocahontas là công chúa - con gái của tù trưởng bộ lạc da đỏ thuộc làng Powhatan India bang Virginia ở Mỹ. Còn John Smith lại từ nước Anh đến. Nhưng cuối cùng họ không lấy được nhau, vì thế Pocahontas vẫn là công chúa của bộ tộc làng Powhatan India bang Virginia nước Mỹ.

  Bộ phim “Công chúa ngủ trong rừng“ hẳn đã đi sâu vào giấc ngủ của bạn vì khi còn bé ai mà chẳng một lần được nghe kể: “Có nàng công chúa vì lời nguyền của mụ phù thuỷ sẽ phải ngủ một giấc dài và nhờ có nụ hôn tình yêu của một người thật sự yêu mình mới sống lại được“. Đấy chính là chuyện tình của công chúa Aurora và hoàng tử Phillip con trai của vua Stefan. Bộ phim được sản xuất năm 1959 với nét vẽ truyền thống 2D. Chúng ta dễ dàng nhận ra phong cách của lâu đài cổ nước Anh - nơi nàng Aurora bị giam giữ giữa khu rừng gai.

  Cũng mang một phong cách của hoàng gia Anh, phim hoạt hình “Cô bé Lọ Lem“ cũng đi vào lòng trẻ em cũng như người lớn trên toàn thế giới bởi nét vẽ của Disney. Nàng Cinderella và hoàng tử Charming đến được với nhau nhờ đôi hài pha lê của bà tiên đỡ đầu tốt bụng. Phim ra mắt năm 1950.

  “Bạch Tuyết và 7 chú lùn“ là một bộ phim hoạt hình 2D đầu tiên của Disney. Bộ phim sản xuất năm 1937 dựa theo truyện cổ Grimms và cũng là bộ phim hoạt hình dài đầu tiên của hãng Walt Disney. SnowWhite là một cô gái hiền dịu, với mái tóc đen như gỗ mun, da trắng như tuyết, môi đỏ như máu. Nàng là hiện thân của nét đẹp truyền thống của Ireland. Nàng sống ở lâu đài Cassel với bà dì ghẻ xinh đẹp không kém - nhưng rất độc ác.

  “Beauty and the Beast” là một bộ phim cực kì lãng mạn, lãng mạn theo đúng phong cách của nước Pháp. Thật chẳng khó khăn gì để nhận ra nàng Belle :47:xinh đẹp của chúng ta mặc bộ đầm vàng khi khiêu vũ với “quái vật” là thời trang của giới quý tộc nước Pháp. Thêm điệu valse Pháp trong phim chúng ta có thể khẳng định, Belle là công chúa nước Pháp sau khi giải lời nguyền cho quái vật.

  Nhưng đối với Disney, chỉ có các:haha: nàng công chúa như: Cinderella, Belle, SnowWhite, Aurora, Ariel :47:và Jasmine là sáu nàng công chúa của sáu thế giới cổ tích. Họ làm rất nhiều vật dụng có hình ảnh 6 cô gái này để tung ra thị trường, bởi vì họ tin:26: rằng tất cả trẻ em trên toàn thế giới đều biết đến 6 nàng công chúa xinh đẹp này .
  Cre : DNG
  Nguồn: http://diendankienthuc.net.
  thay đổi nội dung bởi: nuhoangbongdem, 02-03-11 lúc 09:20 PM

Bookmarks

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •